ขอเชิญเข้าร่วม โครงการประกวดปกหนังสือสวยสร้างสรรค์ ชิงเงินรางวัลๆ ละ 60,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (สบร.) หรือ okmd ได้จัด โครงการประกวดปกหนังสือสวยสร้างสรรค์ชิงเงินรางวัลๆ ละ 60,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ เพื่อเป็นเวทีแห่งโอกาสให้สำนักพิมพ์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ยอมรับสู่สายตาสาธารณชน ได้นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ กระตุ้นให้สังคมได้เห็นคุณค่าแห่งการออกแบบ โดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภทรางวัล ได้แก่

1 รางวัล Very Thai (เวรี่ไทย)

ปกหนังสือสวยแบบไทยๆ จะงามวิจิตร งามในสไตล์ไทยๆ แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ไม่ว่าจะรากเหง้า ศิลปวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ สังคม ความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบ และมิติอื่นๆ ในความเป็นไทย

2 รางวัล Cute Cute (น่ารักยกกำลังสอง)

ปกหนังสือสวยแสนน่ารัก น่าเอ็นดู มีลักษณะ สีสัน ลวดลาย รูปแบบ หวานแหววและสดใส

3 รางวัล Striking Stumble (สวยสะดุด)

ปกหนังสือสวยโดดเด่นบนแผง สะกดทุกสายตาให้หยุดสิ่ง เพื่อเปิดอ่าน พลิกเล่มดู จนกระทั่งซื้อกลับบ้าน หรือแม้จะไม่ซื้อกลับบ้าน ก็ตราตรึงใจไปนานแสนนาน

4 รางวัล One of a Kind (ไอเดียบรรเจิด)

ปกหนังสือเด่นด้วยไอเดียการออกแบบที่แปลกใหม่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่าง และท้าทายให้ผู้อ่านเปิดดู

ทั้งนี้ ปกหนังสือที่มีคุณสมบัติในการส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นหนังสือที่สำนักพิมพ์จัดพิมพ์และวางจำหน่ายภายใน 1ปีที่ผ่านมา (ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2559 – 31 พฤษภาคม 2560) โดยจำกัดจำนวนไม่เกิน 10 ปกต่อ 1 ประเภทรางวัล (สามารถส่งได้ทุกประเภทรางวัลตามที่สำนักพิมพ์เห็นชอบ)

เมื่อสำนักพิมพ์พิจารณาคัดเลือกปกหนังสือที่มีคุณสมบัติตรงตามแต่ละประเภทรางวัลได้แล้รบกวนให้ช่วยกรอกรายละเอียดในการลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมประกวดตามลิงก์ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeNjqyCaaHWC_wnIq5wcVI-9d9wEH_DDlvWsHGwBbTSNBSBmA/viewform?fbzx=-1689245190807082500

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณาติดต่อ คุณธัญลักษณ์  กรมสุริยศักดิ์

บรรณาธิการ โครงการสื่อสารและถ่ายทอดองค์ความรู้ (Web TV)

โทรศัพท์ 062-818-1948