คณะกรรมการสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ และที่ปรึกษากิตติมศักดิ์หารือความร่วมมือกับ Singapore Book Council

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 ก.พ. 64 ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ คณะกรรมการสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ และที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ได้เข้าพบคุณ Claire Chiang ประธานสภาหนังสือประเทศสิงคโปร์ (Singapore Book Council) เพื่อเตรียมงาน ASEAN Festival of Children’s Content (AFCC) 2021 ที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็น Country of focus นำเสนอความเป็น “ไทย” ผ่านสื่อและกิจกรรมต่าง ๆ

AFCC 2021 จะจัดในรูปแบบไฮบริด คือผสานงาน On-ground และ Online เข้าด้วยกัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้นานาประเทศในช่วงวิกฤตโควิด ที่ส่งผลให้การเดินทางระหว่างประเทศเป็นเรื่องยากลำบาก ได้มีโอกาสร่วมงานได้อย่างไม่มีอุปสรรค

all piercings cuff earrings fine jewelry moon ring threadless stud threader earrings braclet flower ring initial necklace chain ring free people amor amor rainbow moonstone safety pin earrings gold initial necklace multi colored sapphire hoop earrings chain earrings stone necklace stone ring stone and strand jewelry rose gold lariat earrings opal stone price in uae gold heart solitaire ring ear piercing nyc