เปิดแล้ว! งานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่น

เทศกาลหนังสือขอนแก่น ครั้งที่ 1 “อ่านกันสนั่นเมือง”

“อ่านกันสนั่นเมือง” ระหว่างวันที่ 5-11 พ.ย.63

10.30 – 21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE)

งานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่น งานนี้มีทั้งดนตรี , การแสดงพื้นบ้าน , Work Shop สมุดทำมือ , การประกวด Cosplay , สัมมนาต่างๆ

การจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนในจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียงได้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งหนังสือที่มีคุณภาพทัดเทียมส่วนกลาง ส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทยในระดับภูมิภาค สร้างรายได้และสร้างงานให้กับคนในพื้นที่ และสนับสนุนโครงการช้อปดีมีคืน

ซึ่งผู้เข้าชมงานสามารถช้อป [หนังสือ] ดีมีคืน ซื้อหนังสือ ครบ 30,000 บาท โดยสามารถนำเสร็จรับเงินจากผู้ออกบูธหนังสือภายในงานเทศกาลหนังสือขอนแก่น ไปลดหย่อนภาษี ได้สูงสุด 10,500 บาท ตามอัตราเงินได้และอัตราภาษี ประจำปี 2563

ภายในงานประกอบด้วยโซนต่างๆ อาทิ Zone จำหน่ายหนังสือจาก 70 สำนักพิมพ์ 160 บูธ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีจาก Zone นิทรรศการ Art of กองดอง กระตุ้นการอ่านด้วยศิลปะการดองหนังสือ นิทรรศการวิหารเทพเจ้าแห่งการอ่าน อ่านเสริมดวง และนิทรรศการจากภาครัฐต่างๆ ในจังหวัดขอนแก่น


วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 : สนุกสนานเต็มวันกับการแสดง Free stage ที่ให้พี่ๆน้องได้มาปล่อยของกันได้เต็มที่ และการเล่นเกมตอบคำถาม ชิงของรางวัล


วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 : ร่วมชมและเชียร์ พี่ๆน้องๆ Cosplay ในการแข่งขัน ประกวด KHONKAEN BOOKFEST COSPLAY CONTEST 1 STการแสดงจัดเต็ม กับบรรยากาศอบอุ่น สไตล์ คอสขอนแก่น

พบกัน ณ เวทีกิจกรรม ตั้งแต่เวลา 12.00 -16.00 น.
จะแต่งคอสเพลย์ หรือไม่แต่งก็สามารถร่วมสนุกได้ และยังสามารถซื้อหนังสือและสินค้าลิขสิทธิ์แบรนด์ดัง จากสำนักพิมพ์ และร้านค้า กว่า 180 บูธ
แล้วพบกันน้า~
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
FB : Chatjane Maskedrider 08 0191 7900
FB : EvanYzac 08 1491 1875

ครไม่สะดวกเดินทางมา สามารถไปเลือกซื้อหนังสือได้ที่ ThaiBookFair.com เข้าร่วมโครงการ #ช้อปดีมีคืน ใช้ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 63)

ติดตามรายละเอียดงานได้ที่

facebook.com/KhonKaenBookFest

Line ID : @th.bookfair
https://lin.ee/uWe6XLn

#งานหนังสือขอนแก่น #KhonKaenBookFest

 #ขอนแก่น #khonkaen #ขอนแก่น

ไคซ์ – ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น

all piercings cuff earrings fine jewelry moon ring threadless stud threader earrings braclet flower ring initial necklace chain ring free people amor amor rainbow moonstone safety pin earrings gold initial necklace multi colored sapphire hoop earrings chain earrings stone necklace stone ring stone and strand jewelry rose gold lariat earrings opal stone price in uae gold heart solitaire ring ear piercing nyc