เปิดแล้ว! งานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่น

เทศกาลหนังสือขอนแก่น ครั้งที่ 1 “อ่านกันสนั่นเมือง”

“อ่านกันสนั่นเมือง” ระหว่างวันที่ 5-11 พ.ย.63

10.30 – 21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE)

งานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่น งานนี้มีทั้งดนตรี , การแสดงพื้นบ้าน , Work Shop สมุดทำมือ , การประกวด Cosplay , สัมมนาต่างๆ

การจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนในจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียงได้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งหนังสือที่มีคุณภาพทัดเทียมส่วนกลาง ส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทยในระดับภูมิภาค สร้างรายได้และสร้างงานให้กับคนในพื้นที่ และสนับสนุนโครงการช้อปดีมีคืน

ซึ่งผู้เข้าชมงานสามารถช้อป [หนังสือ] ดีมีคืน ซื้อหนังสือ ครบ 30,000 บาท โดยสามารถนำเสร็จรับเงินจากผู้ออกบูธหนังสือภายในงานเทศกาลหนังสือขอนแก่น ไปลดหย่อนภาษี ได้สูงสุด 10,500 บาท ตามอัตราเงินได้และอัตราภาษี ประจำปี 2563

ภายในงานประกอบด้วยโซนต่างๆ อาทิ Zone จำหน่ายหนังสือจาก 70 สำนักพิมพ์ 160 บูธ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีจาก Zone นิทรรศการ Art of กองดอง กระตุ้นการอ่านด้วยศิลปะการดองหนังสือ นิทรรศการวิหารเทพเจ้าแห่งการอ่าน อ่านเสริมดวง และนิทรรศการจากภาครัฐต่างๆ ในจังหวัดขอนแก่น


วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 : สนุกสนานเต็มวันกับการแสดง Free stage ที่ให้พี่ๆน้องได้มาปล่อยของกันได้เต็มที่ และการเล่นเกมตอบคำถาม ชิงของรางวัล


วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 : ร่วมชมและเชียร์ พี่ๆน้องๆ Cosplay ในการแข่งขัน ประกวด KHONKAEN BOOKFEST COSPLAY CONTEST 1 STการแสดงจัดเต็ม กับบรรยากาศอบอุ่น สไตล์ คอสขอนแก่น

พบกัน ณ เวทีกิจกรรม ตั้งแต่เวลา 12.00 -16.00 น.
จะแต่งคอสเพลย์ หรือไม่แต่งก็สามารถร่วมสนุกได้ และยังสามารถซื้อหนังสือและสินค้าลิขสิทธิ์แบรนด์ดัง จากสำนักพิมพ์ และร้านค้า กว่า 180 บูธ
แล้วพบกันน้า~
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
FB : Chatjane Maskedrider 08 0191 7900
FB : EvanYzac 08 1491 1875

ครไม่สะดวกเดินทางมา สามารถไปเลือกซื้อหนังสือได้ที่ ThaiBookFair.com เข้าร่วมโครงการ #ช้อปดีมีคืน ใช้ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 63)

ติดตามรายละเอียดงานได้ที่

facebook.com/KhonKaenBookFest

Line ID : @th.bookfair
https://lin.ee/uWe6XLn

#งานหนังสือขอนแก่น #KhonKaenBookFest

 #ขอนแก่น #khonkaen #ขอนแก่น

ไคซ์ – ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น