โครงการสนับสนุนการเข้าร่วมงาน Frankfurt Book Fair 2023 เปิดรับสมัครแล้ว!

ffbf

            เป้าหมายของโครงการดังกล่าวนี้ เพื่อให้สิทธิสำนักพิมพ์จากประเทศที่กำลังพัฒนาได้เข้าร่วมงานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก จะได้สามารถสร้างเครือข่ายและมีส่วนร่วมในตลาดหนังสือระดับโลกได้ในระยะกลางและระยะยาว

            โดยโครงการจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 – 22 ตุลาคม 2023 ซึ่งอยู่ในช่วงก่อนและระหว่างงานครบรอบ 75 ปี Frankfurt Book Fair 2023 ซึ่งกำหนดจัดระหว่างวันที่ 18 – 22 ตุลาคม 2023

การดำเนินงาน

            หลังจากผู้สมัครได้รับการคัดเลือกในเดือนมิถุนายน 2023 ผู้จัดจะนำส่งกิจกรรมทางออนไลน์ในหลากหลายหัวข้อให้แก่ผู้เข้าร่วมตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป ช่วงวันศุกร์ถึงวันจันทร์ก่อนเริ่มงานหนังสือ สำนักพิมพ์จะได้เข้าร่วมงานสัมมนา ซึ่งจะเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับงานหนังสือและในขณะเดียวกันก็เป็นการรายงานให้ทราบถึงข้อมูลของตลาดหนังสือภาษาเยอรมัน

ได้รับการสนับสนุนค่าเดินทาง ที่พัก และบูธในงาน

            สำนักพิมพ์ที่ได้รับเลือกจากประเทศใน แอฟริกา เอเชีย ละตินอเมริกา อาหรับ และแคริเบียน ไม่เพียงแต่ได้รับค่าเดินทางและที่พักเท่านั้น แต่ยังสมารถจัดแสดงหนังสือภายในงาน Frankfurt Book Fair 2023 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งทุนดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการต่างประเทศของเยอรมนี  (German Federal Foreign Office)

คุณสมบัติ

            โครงการนี้ตั้งเป้าไปที่สำนักพิมพ์ขนาดเล็กจาก แอฟริกา เอเชีย ละตินอเมริกา อาหรับ และแคริเบียน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครได้แก่ มีความสนใจในหนังสือต่างประเทศ มีประสบการณ์การทำงานหลายปีในด้านการจัดพิมพ์ และมีความรู้ภาษาอังกฤษที่ดี (พื้นฐานการต่อรอง) และความกระตือรือร้นในการมีส่วนร่วมของสำนักพิมพ์เองก็เป็นที่ต้องการเสมอ

            สามารถสมัครได้แล้ววันนี้จนถึง 30 เมษายน 2023

สนใจสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ? https://www.buchmesse.de/en/fellowship-and-grant-programmes/invitation-programmes

all piercings cuff earrings fine jewelry moon ring threadless stud threader earrings braclet flower ring initial necklace chain ring free people amor amor rainbow moonstone safety pin earrings gold initial necklace multi colored sapphire hoop earrings chain earrings stone necklace stone ring stone and strand jewelry rose gold lariat earrings opal stone price in uae gold heart solitaire ring ear piercing nyc