เปิดรับสมัครแล้ว! Frankfurt Fellowship Programme 2023

ff

            Frankfurt Fellowship Programme เป็นโครงการที่เน้นการอบรมและสร้างเครือข่ายสำหรับผู้จัดพิมพ์ บรรณาธิการ ผู้จัดการด้านลิขสิทธิ์ และเจ้าหน้าที่ด้านงานประพันธ์จากทั่วทุกมุมโลก

            โดยโครงการจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 – 22 ตุลาคม 2023 ซึ่งอยู่ในช่วงจัดงานครบรอบ 75 ปี Frankfurt Book Fair 2023 ซึ่งกำหนดจัดระหว่างวันที่ 18 – 22 ตุลาคม 2023

            ในโครงการนี้ ผู้เข้าร่วมจะได้เยี่ยมชมสำนักพิมพ์ หน่วยงาน และร้านหนังสือ เข้าร่วมการนำเสนอด้านการตลาด กิจกรรมการจับคู่ทางธุรกิจ และโอกาสในการสร้างเครือข่ายมากมายในแฟรงก์เฟิร์ต และเบอร์ลิน รวมไปถึงในงาน Frankfurt Book Fair 2023 อีกด้วย

            ซึ่งปีนี้จะมุ่งเน้นไปที่งานเขียนประเภท non-illustrated fiction และ non-fiction

            ในส่วนของค่าใช้จ่ายนั้น ทางผู้จัดจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าเดินทางและค่าที่พักภายในเยอรมนี รวมไปถึงค่าอาหารบางมื้อ ส่วนผู้เข้าร่วมจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าเดินทางไปและกลับจากเยอรมนี และค่าอาหารบางมื้อ

            คุณสมบัติของผู้สมัคร

  1. ต้องมีประสบการณ์การทำงานหลายปีในวงการธุรกิจสำนักพิมพ์
  2. การใช้ภาษาอังกฤษอยู่ในระดับดี
  3. จดหมายแนะนำ 3 ฉบับจากหุ้นส่วนทางธุรกิจต่างชาติ
  4. จดหมายแนะนำจากบริษัท 1 ฉบับ

            ซึ่งจากผู้สมัครทั้งหมด จะมีผู้ที่ได้รับเลือกจำนวน 15 รายที่ได้เข้าร่วมโครงการ

          สามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2023

          สนใจสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ? https://www.buchmesse.de/en/fellowship-and-grant-programmes/frankfurt-fellowship

all piercings cuff earrings fine jewelry moon ring threadless stud threader earrings braclet flower ring initial necklace chain ring free people amor amor rainbow moonstone safety pin earrings gold initial necklace multi colored sapphire hoop earrings chain earrings stone necklace stone ring stone and strand jewelry rose gold lariat earrings opal stone price in uae gold heart solitaire ring ear piercing nyc