ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดคัดเลือกเพื่อจัดแสดงใน ILLUSTRATORS EXHIBITION 2023 – 57TH EDITION งาน BOLOGNA CHILDREN’S BOOK FAIR 2023

Bologna Children’s Book Fair 2023 

งานหนังสือชั้นนำระดับโลกที่เจาะกลุ่มอุตสาหกรรมหนังสือเด็กโดยเฉพาะ 
กำหนดจัดระหว่างวันที่ 6 – 9 มีนาคม 2566 ณ เมืองโบโลญญ่า ประเทศอิตาลี 

Illustrators Exhibition 2023 – 57TH Edition

นิทรรศการสำคัญของงาน Bologna Children’s Book Fair (BCBF) เปิดโอกาสให้ศิลปินผู้มากประสบการณ์และศิลปินหน้าใหม่จากทั่วโลก ร่วมส่งผลงานภาพวาดประกอบเพื่อคัดเลือกไปจัดแสดงในงาน นอกจากนี้ ผลงานภาพวาดประกอบที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการตีพิมพ์ลงในแคตตาล็อกระดับนานาชาติ Illustrator Annual ซึ่งจะมีการแปลและเผยแพร่ไปทั่วโลก และยังได้ร่วมเดินสายนำไปจัดแสดงในนิทรรศการต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี หรือประเทศจีน และในนิทรรศการงานระดับนานาชาติงานอื่นๆ หลังจบงาน BCBF เป็นเวลากว่า 2 ปี 

พิเศษ นักวาดภาพประกอบที่ชนะเลิศที่มีอายุต่ำกว่า 35 ปี จะได้รับการเสนอชื่อเข้าร่วมการประกวดรางวัล International Award for Illustration Bologna Children’s Book Fair ร่วมชิงเงินรางวัลจำนวน  €15,000 และได้ร่วมวาดภาพประกอบหนังสือเด็ก ซึ่งจะถูกตีพิมพ์โดย Grupo SM, Spai และถูกนำไปจัดแสดงในงาน BCBF ในปีถัดไป

นักวาดภาพประกอบที่ชนะเลิศที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปี และยังไม่เคยมีการเผยแพร่ผลงานมาก่อน  จะได้รับการเสนอชื่อเข้าร่วมชิงทุนรางวัล ARS IN FABULA Grant Award

นักวาดภาพประกอบวัยเยาว์ที่ชนะเลิศ จะได้รับการคัดเลือกร่วมออกแบบคีย์วีชวล (The visual identity for the next Bologna Children’s Book Fair in 2024)  สำหรับงาน BCBF ปีถัดไป 

นอกจากนี้ นักวาดภาพประกอบที่ชนะเลิศจะได้รับตั๋วเข้าชมงาน BCBF 2023 ฟรี! (จะมีการส่งรหัสให้ทางอีเมล)

ทั้งนี้ นักวาดภาพประกอบที่เข้ารอบการคัดเลือกยังได้รับโอกาสในการเผยแพร่ผลงานบนช่องทาง และสื่อออนไลน์ของงาน BCBF 2023 และได้รับส่วนลดตั๋วเข้าชมงาน BCBF 2023 อีกด้วย

รายละเอียดการเข้าร่วมงาน: 

สำนักพิมพ์และศิลปินที่สนใจสามารถส่งผลงานของท่านหรือเสนอชื่อนักวาดในสังกัดของท่านเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ โดยทำตามเงื่อนไขดังนี้

  • ส่งภาพจำนวน 5 ภาพ (ห้ามมากกว่า/น้อยกว่า 5) จากธีมเดียวกัน และต้องตั้งชื่อไฟล์เรียงตามลำดับ 1 – 5 ให้ถูกต้อง
  • ส่งได้ทั้งภาพที่ยังไม่เคยเผยแพร่มาก่อน หรือภาพที่ผ่านการเผยแพร่แล้ว ย้อนหลังไม่เกินปี 2021
  • ส่งภาพขาวดำหรือสีก็ได้
  • ไม่จำกัดเทคนิคในการสร้างสรรค์ผลงาน
  • ความละเอียดไฟล์สูงสุด 5 MB, resolution 150 DPI – jpg หรือ png format เท่านั้น

ช่องทางการลงทะเบียนส่งผลงานออนไลน์:

นักวาดสมัครด้วยตัวเอง : CLICK
สมัครในนามสำนักพิมพ์ : CLICK

ระยะเวลาส่งผลงาน : 13 กรกฎาคม – 12 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : CLICK

กฏกติกาการสมัคร2023 RULES OF ENTRY 

all piercings cuff earrings fine jewelry moon ring threadless stud threader earrings braclet flower ring initial necklace chain ring free people amor amor rainbow moonstone safety pin earrings gold initial necklace multi colored sapphire hoop earrings chain earrings stone necklace stone ring stone and strand jewelry rose gold lariat earrings opal stone price in uae gold heart solitaire ring ear piercing nyc